1. "LỖI LÀ ĐỔI"

"LỖI LÀ ĐỔI" trong vòng 3 tháng đầu tiên đối với sản phẩm Máy xông tinh dầu: khi máy có bất cứ vấn đề xảy ra trong 3 tháng đầu (lỗi nhà sản xuất), So Nice hỗ trợ đổi cho quý khách sản phẩm mới (cùng loại) ngay tại các chi nhánh cửa hàng hoặc kho trung tâm chăm sóc khách hàng. 

 

2. "KHÔNG THÍCH LÀ ĐỔI"

"KHÔNG THÍCH LÀ ĐỔI" trong vòng 7 ngày đầu tiên đối với sản phẩm Nến thơm và Tinh dầu: So Nice hỗ trợ đổi sản phẩm mới cùng loại nếu quý khách không hài lòng về mùi hương của nến (chưa đốt) và tinh dầu (sử dụng lần đầu).

 

3. "KHÔNG HIỆU QUẢ LÀ TRẢ"

  • "KHÔNG HIỆU QUẢ LÀ TRẢ" trong vòng 10 ngày đầu tiên đối với sản phẩm Túi chườm thảo mộc nếu quý khách cảm thấy Túi chườm sử dụng không có hiệu quả có thể trả sản phẩm.
 

4. "BẢO HÀNH, BẢO TRÌ"

- MÁY XÔNG TINH DẦU:

Toàn bộ Máy xông tinh dầu được bảo hành trong vòng 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa (có phí) trọn đời.Lưu ý: So Nice không hỗ trợ bảo hành các máy bị hư hại, rớt, bể, mất các bộ phận, không giữ nguyên hình dạng ban đầu,...  

- TÚI CHƯỜM THẢO MỘC

  • Trong vòng 03 ngày tính từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi đường may, vải bị lỗi do phía sản xuất, khách hành được đổi trả và nhận sản phẩm mới tương đương với sản phẩm đã mua.

Trường hợp túi bị cháy hoặc hư hỏng:

  • Thời điểm mua < 3 tháng - giảm 50%/ giá niêm yết khi đổi túi mới
  • Thời điểm mua < 6 tháng - giảm 40% / giá niêm yết khi đổi túi mới
  • Sử dụng sau 6 tháng - giảm 25% / giá niêm yết khi đổi túi mới.

 

5. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

So Nice MIỄN PHÍ phí vận chuyển:

+ Nội thành TP.HCM và Hà Nội: hóa đơn trên 500,000 VND

+ Ngoại thành TP.HCM và Hà Nội: hóa đơn trên 1,000,000 VND